Bút kim loại in logo – Phương tiện truyền thông quảng cáo vô cùng hiệu quả

Bút kim loại in logo là phương tiện truyền bá các thông điệp quảng cáo cũng như các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp vô cùng hiệu quả. Thông qua việc khắc, in logo, nội dung quảng cáo, thông điệp của thương hiệu lên thân bút và dùng nó làm quà tặng mà các doanh nghiệp và công ty đã có thể lan tỏa thương hiệu của mình đến với rất nhiều người.

Một số mẫu bút kim loại in logo được khách hàng tìm mua – mời bạn tham khảo

Bút kim loại in logo là sản phẩm làm quà tặng rất phổ biến hiện nay. Làm quà tặng bằng bút kim loại khá dễ dàng từ khâu lựa chọn mẫu mã, thiết kế đến in ấn hoặc khắc. Mặt khác ngoài sự đa dạng về mẫu mã bút kim loại lại phù hợp với rất nhiều mức ngân sách quảng cáo vì bút kim loại có nhiều mức giá từ bút kim loại giá rẻ đến dạng bút kim loại cao cấp đắt tiền.

  • Allan D’Lious 403r 1

Đây có thể được coi là phiên bản bút kim loại in logo kế nhiệm của các dòng bút ký cao khác cấp trên thị trường hiện nay, vì nó có sự lôi cuốn về thiết kế kiểu dáng tinh xảo. Không giống như các cây khác bút kim loại cao cấp Allan D’Lious 403r 1 có thân đen nhưng lại kết hợp với nắp bạc được trang trí họa tiết hoa văn tạo nên sự sang trọng cho cây bút, hiện tại dòng bút này đang được rất nhiều công ty sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp phổ biến trên thị trường quà tặng quảng cáo.

  • Bút Allan D’lious 5321

Cây bút mang đầy đủ độ tinh tế và sắc nét của một cây bút ký cao cấp, có dáng hình mạnh mẽ và cá tính, bút được làm bằng kim loại cao cấp thân màu đen phối bạc, khi khắc laser sẽ ra màu bạc rất phù hợp với cài và nắp bút. Là dòng bi xoay nên Bút Allan D’lious 5321  được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn làm sản phẩm quà tặng, quảng cáo với sự tiện lợi nhưng không kém phần sang trọng.

  • Bút Kim Loại KL35

Đây là cây bút đồng chất liệu với Bút Allan D’lious 5321 nhưng lại khác nhau về kiểu dáng, thiết kế tạo ra nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn, bút vẫn có thân đen phối bạc với nắp bút vát chéo sắc nét toát lên vẻ mạnh mẽ của cây bút. Thay vì thiết kế dạng bi xoay thì Bút Kim Loại KL35  có dạng nắp đóng bảo vệ đầu bút luôn sáng bóng.

  • Bút Kim Loại KL04

Sản phẩm có thiết kế rất nổi bật và đẹp mắt. Nắp bút mạ màu bạc sáng bóng, thân bút màu đen bóng, đây là dòng bút dạ bi mực nước với hai màu mực đen và mực xanh. Sản phẩm này rất thích hợp làm quà tặng khách hàng, hội nghị, quảng cáo, khuyến mại…

Và còn rất nhiều sản phẩm bút kim loại khác nhau, tất cả đều có thể in logo làm quảng cáo và phát triển thương hiệu.

Địa chỉ đặt mua bút kim loại in logo chất lượng

Công ty quà tặng Nguyễn Minh Đức chuyên cung cấp các loại bút kim loại in logo làm quà tặng khuyến mại, quảng cáo. Bút kim loại do chúng tôi cung cấp có mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, với nhiều mức giá khác nhau, đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng bút kim loại làm quà tặng của Khách hàng. Khi đặt hàng tại công tu chúng tôi, tất cả những mẫu thiết kế đều hoàn toàn miễn phí, in, khắc logo, quảng cáo trên thân bút.

Công ty quà tặng Nguyễn Minh Đức hân hạnh được in ấn logo của quý doanh nghiệp lên các mẫu bút bi cao cấp để sử dụng trong các chương trình khuyến mãi hay các dịch vụ quảng cáo. Bút bi được in logo doanh nghiệp là một trong những sản phẩm độc đáo để làm quà tặng dành cho khách hàng.

Những sản phẩm bút kim loại in logo chỉ cần bạn có ý tưởng về những logo là công ty, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ thiết kế và mang lại cho bạn có sẽ có 1 món quà tặng, từ đó đem lại lợi nhuận cao cho đơn vị bạn. Với những mẫu sản phẩm in bút bi tại TPHCM có nhiều mẫu, nhiều màu để bạn lựa chọn.

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0975.940.979 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0975.940.979