Bút ký allan d'lious

Showing all 11 results

Bút ký alland'lious - Bền đẹp và rất tinh tế!

Điểm nổi bật bút ký Allan D'lious

- Mẫu mã đẹp, đa dạng.

- Kiểu dáng sang trọng, tinh tế, thiết kế tinh xảo.

- Chất lượng cao, thương hiệu nổi tiếng: Allan D’Lious – Germany.

- Xuất xứ: Germany.

- Thích hợp làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, cá nhân, quà tri ân thầy cô giáo.

- Là thương hiệu bút chuyên dùng cho Giám đốc ký tên, hãy chọn cho mình một cây bút allan D'lious để thể hiện đẳng cấp sành điệu

Thông Tin Chi Tiết bút allan D'lious

Chữ viết là một trong những phát minh vĩ đại nhất thời cổ đại. Tôn vinh nó là bút Allan D’Lious, một trong những sáng tạo tuyệt vời nhất. Với cây bút ký Allan D’Lious vắt trên túi áo, bạn trở nên quan trọng hơn, ấn tượng và chinh phục những đôi mắt tò mò nhất!

Thân bút thường làm bằng những chất liệu bền để nâng tuổi thọ cho cây bút, có khả năng chống va đập rất tốt và có thể tạo nên vẻ tao nhã, lịch lãm. Những kim loại quý đóng vai trò quan trọng trong việc chế tạo ngòi bút, giúp ngòi bút có độ bền và viết đẹp hơn. Thường thì người ta dùng ngòi bút ký Allan D'lious bằng thép không rỉ hoặc mạ vàng hoặc Rhodium. Nhờ đó, người dùng có thể viết cả đời mà đầu bút vẫn nguyên vẹn!

 

Sẽ là thừa nếu ca ngợi vẻ đẹp của bút Allan D’Lious. Bền, đẹp và rất tinh tế là những gì có ở bút ký Allan D’Lious, một món đồ giúp bạn trở nên khác biệt ngay ở trong thế giới tinh hoa.

 Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đặt bút bi quảng cáo hay bút ký cao cấp vui lòng liên hệ Hotline : 0975940979 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé !

Từ khóa: bút allan d'lious, bút allan d'lious, bút allan d'lious của đức,bút allan d'lious germany, ruột bút allan d'lious, giá bút allan d'lious, mua bút allan d'lious, bút bi allan d'lious, bán bút allan d'lious, ruột bút bi allan d'lious, giá bút bi allan d'lious, bút ký cao cấp allan d'lious, bút viết cao cấp allan d'lious, pelikan của đức, bút allan d'lious hà nội...

Bút bi quà tặng

Bút Allan Dlious 0302

Bút bi quà tặng

Bút Allan Dlious 120

Bút bi quà tặng

Bút Allan Dlious 120 BG

Bút bi quà tặng

Bút Allan Dlious 120RG

Bút bi quà tặng

Bút Allan Dlious 2102 đỏ

Bút bi quà tặng

Bút Allan Dlious 5321

Bút bi quà tặng

Bút Allan Dlious 5321RG

Bút bi quảng cáo

Bút Allan Dlious 6002RS

Bút bi quà tặng

Bút Allan Dlious AC 6002B BK

0975.940.979