Bút bi quà tặng

Showing 1–40 of 98 results

Bút bi quà tặng - Quà tặng bằng bút cao cấp sang trọng và ý nghĩa

Bút bi quà tặng luôn là sản phẩm được sử dụng làm quà tặng nhiều nhất hiện nay, bất kể doanh nghiệp lớn hay nhỏ nhờ sự phổ biến và nét văn minh trong sản phẩm. Bút bi quà tặng cao cấp là lựa chọn mà đa số các doanh nghiệp lớn sẽ hướng tới vì chất lượng cũng như giá thành đôi chút khác biệt với các loại bút bi quà tặng thông thường. Công ty Minh Đức cung cấp bút của các thương hiệu lớn như bút Premec, bút Senator, bút montblanc...kiểu dáng cũng như thương hiệu nổi tiếng của các sản phẩm này luôn làm yên tâm doanh nghiệp.

bút bi quà tặng cao cấp là quà tặng cho thấy sự tinh tế của doanh nghiệp

Đôi nét về các thương hiệu bút cao cấp

Bút bi quà tặng Premec: xuất sứ từ Thụy Sĩ, được sản xuất và gia công bởi công ty phân phôi bút bi quà tặng bổi tiếng thế giới được thành lập giữa thế kỷ 20. Bút bi Premec được phân phối trên toàn thế giới với thiết kế đơn giản nhưng ẩn chưa sự tinh tế trên từng đường nét. Ở Việt Nam, sản phẩm này rất được giới văn phòng yêu thích.

Bút premec rất được yêu thích

Bút Senator: là một trong những loại bút chất lượng cao, được sản xuất tại Đức và phân phối trên toàn thế giới, sản phẩm được Liên Minh Châu Âu công nhận về chất lượng. Với thiết kế hiện đại, kiểu dáng trẻ trung có thể hấp dẫn bất cứ ai. Điều khác biệt là đẳng cấp cao từ sự đơn giản

Bút Senator khi in logo rất ấn tượng

Bút Prodir: là hãng bút từng đoạt giải quốc tế về thiết kế được sản xuất tại Thụy Sĩ, ra đời vào thập niên 70 thế kỷ trước, không cầu kỳ về thiết kế nhưng lại mang những nét tinh tế nhất định. Sản phẩm đa dạng màu sắc thỏa mãn mọi nhu cầu người dùng

Bút Prodir có thiết kế đặc sắc

Để chọn những sản phẩm này in logo làm quà tặng khách hàng, liên hệ công ty quà tặng Minh Đức để được tư vấn và hỗ trợ.

Các sản phẩm bút bi quà tặng được khách hàng yêu cầu sử dụng làm quà tặng quảng cáo nhiều nhất được cập nhật ở đây, nếu chưa thấy bút bi quà tặng bạn ưng ý, hãy truy cập vào web www.butcaocap.net hoặc www.qua24.net để xem thêm các sản phẩm bút bi kim loại khác.Tuy nhiên, cách nhanh nhất để xem toàn bộ các mẫu bút bi quà tặng đang có sẵn tại Bút cao cấp, bạn hãy gọi ngay Hotline 0975940979 để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí !

Từ khóa: bút bi quà tặng, bút bi quà tặng hcm, bút bi làm quà tặng, giá bút bi quà tặng, bút bi đẹp làm quà tặng, bút bi cao cấp làm quà tặng,..

Bút bi quà tặng

Bút Allan Dlious 0302

Bút bi quà tặng

Bút Allan Dlious 120

Bút bi quà tặng

Bút Allan Dlious 120 BG

Bút bi quà tặng

Bút Allan Dlious 120RG

Bút bi quà tặng

Bút Allan Dlious 2102 đỏ

Bút bi quà tặng

Bút Allan Dlious 5321

Bút bi quà tặng

Bút Allan Dlious 5321RG

Bút bi quà tặng

Bút Allan Dlious AC 6002B BK

Bút bi quà tặng

Bút bi b01

Bút bi nhựa

Bút bi b20

Bút bi nhựa

Bút bi b23

Bút bi quà tặng

Bút bi b37

Bút bi quà tặng

Bút bi b38

Bút bi quà tặng

Bút bi b43

Bút bi nhựa

Bút bi bàn tay

Bút bi quà tặng

Bút bi bi note

Bút bi quà tặng

Bút bi bia Sài Gòn

Bút bi quà tặng

Bút bi cảm ứng 001

Bút bi nhựa

BÚT bi cocacola

Bút bi quà tặng

Bút bi CPT

Bút bi nhựa

Bút bi Premec PM03

Bút bi nhựa

Bút bi Premec PM04

Bút bi nhựa

Bút bi Prodir DS8

0975.940.979