Bút ký Sheaffer

Showing the single result

Bút Sheaffer – Thương hiệu bút mang đậm phong cách Mỹ

Bút Sheaffer là hãng bút cao cấp hàng đầu trên thế giới, từng được các chính gia, những doanh nhân nổi tiếng sở hữu. Sản phẩm không chứa các chi tiết cầu kì nhưng kiểu dáng cực kì thanh lịch, sự sang trọng là ưu điểm hàng đầu mà các nhà sưu tầm bút đã đánh giá về loại bút này. Ngày nay, bút được giới thành đạt ưa chuộng, dùng làm sản phẩm quà tặng trong các dịp.

Bút Shesffer có gì đặc biệt?

Sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ, thân bút được chế tác từ chất liệu cao cấp, tạo cảm giác êm ái khi cầm. Nắp bút đóng, mở nhẹ nhàng chỉ bằng một cái xoay, vừa thuận tay cho người dùng, vừa bảo quản được chất lượng mực. Ngòi bút với chất liệu mạ vàng hoạt động rất linh hoạt, nét chữ rõ nét, đều màu, toát lên sự thanh cao của người viết.

Bút Sheaffer có rất nhiều loại với các màu sắc thích hợp cho cả nam và nữa, vừa thể hiện được sự mạnh mẽ, vừa mang phong cách thanh lịch, cuốn hút. Sản phẩm mang ý nghĩa văn hóa, gắn liền với sự thành công của chủ sở hữu. Trong các sự kiện, bút không chỉ mang đến sự hợp tác giữa đôi bên thông qua ký kết hợp đồng mà còn là vật minh chứng cho địa vị và đẳng cấp của chủ nhân. Trong một bối cảnh nào đó, sản phẩm là chi tiết không thể thiếu của trang phục.

Dùng bút Sheaffer làm quà tặng cho đối tác

Với những tiện ích cũng như ý nghĩa mà bút Sheaffer có được, sản phẩm rất thích hợp cho các doanh nhân dùng làm quà tặng bạn bè, đối tác hay đồng nghiệp. Bút sẽ mang thêm sứ mệnh cố kết tình cảm giữ đôi bên, nâng tầm địa vị của bạn và đối tác ngang nhau, thúc đẩy quan hệ hợp tác được xúc tiến nhanh chóng.

Bút Sheaffer hiện đang được công ty quà tặng quảng cáo Minh Đức cung cấp theo đặt hàng với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lí. Công ty có nhiều mẫu mã bút tinh xảo, nhiều sản phẩm quà tặng có im kèm logo mang ý nghĩa quảng bá thương hiệu.

0975.940.979