Để mua bút đẹp bạn cần phải biết điều gì?

Bút – bất kể là bút bi kim loại hạng thường hay là các loại bút bi cao cấp đều có giá trị và ý nghĩa riêng của nó. Đặc biệt, khi sử dụng nó như một món quà tặng cho khách hàng, đối tác, cấp trên, cấp dưới hay bạn bè người thân thì giá trị của nó lại càng được nhân lên gấp bội. Để toát lên được những điều đó, việc mua bút đẹp và chất lượng để làm quà tặng là một điều chắc chắn bạn phải ưu tiên hàng đầu. Butcaocap.net xin chia sẻ đến bạn những điều cần phải biết khi chọn mua bút đẹp để làm món quà thiết thực.

Như thế nào là kiểu bút đẹp

Bút xoay nắp, bút bấm và bút đậy nắp là 3 kiểu bút phổ biến nhất mà bạn có thể chọn làm bút quà tặng. Với những người năng động, nhanh nhẹn và đơn giản đừng chọn cho họ một cây bút đậy nắp. Bút bấm và bút xoay nắp sẽ là lựa chọn thích hợp hơn vì ngòi bút của những cây bút này luôn trong tình trạng sẵn sàng hoạt động, với chỉ một cái vặn hay một ấn nhẹ là người dùng đã có thể sử dụng cây bút của họ. Điều quan trọng nhất là có lẽ là không bao giờ bị mất nắp bút.

Bút đậy nắp thường là bút máy hoặc bút dạ bi với ưu điểm lớn nhất là hình dáng rất đẹp và sang trọng. Sự mạnh mẽ và uy dũng đến từ việc bạn sử dụng một cây bút máy để ký hợp đồng hoặc trong những dịp cần thể hiện phong thái doanh nhân. Tuy nhiên trong thời đại ngày nay, đối mặt với việc phát triển như vũ bảo của công nghệ thông tin cũng như thương mại điện tử thì sự tiện lợi và đơn giản được đa số các doanh nhân thành đạt lựa chọn.

Để mua bút đẹp phải đánh giá từ chất lượng

Kim loại là chất liệu phổ biến nhất hiện nay trên thế giới để sản xuất bút. Tuy nhiên, các dòng bút ký cao cấp và đắt tiền thường làm bằng nhựa resin, thân gỗ quý hoặc chất liệu carbon tổng hợp. Bản chất của kim loại là có màu sắc nên việc đại đa số các hãng bút đều sản xuất bút bằng vật liệu này ngoài độ bền của nó thì còn có yếu tố về sự đa dạng màu sắc khi phủ sơn lên chúng. Ngoài ra việc khắc laser lên thân bút để cung cấp số lượng nhiều cho các doanh nghiệp cũng có lẽ là một lý do khả di nữa.

Để chọn mua bút đẹp và lựa chất liệu phù hợp với người bạn tặng hãy tìm hiểu thêm vài thông tin về họ như sở thích hay thói quen, thậm chí là ngày giờ sinh để chọn cho người ấy một cây bút quà tặng phù hợp với phong thủy của họ. Trọng lượng một cây bút nặng hay nhẹ tuỳ thuộc vào chất liệu tạo ra nó. Vì vậy, nếu bạn là một người thật sự am hiểu về các loại bút đẹp như: bút ký cao cấp, bút in logo, bút kim loại,… thì bạn có thể sưu tầm bút của các hãng khác nhau để trải nghiệm nét chữ khi lướt trên giấy.

Còn nếu bạn chỉ có nhu cầu duy nhất để tặng thì việc chọn bút có thân bằng kim loại là lựa chọn khôn ngoan nhất. Bởi vì chúng rất bền, ít bể vỡ cũng như rất đa dạng về màu sắc.

mua bút đẹp 2

Các loại bút đẹp, hàng cao cấp có thể mua để làm quà tặng

Với nhiều người, nói đến bút cao cấp là họ nghĩ ngay đến những cây bút máy, họ luôn nghĩ bút bi là thứ tầm thường, không xứng làm quà tặng. Nhưng thật ra, ngoài thị trường có rất nhiều sản phẩm bút bi cao cấp, bằng đủ loại chất liệu với đủ các thiết kế. Và điều quan trọng hơn, không phải ai cũng thích sử dụng bút máy.

Bút máy thì chắc ai cũng biết rồi. Nhưng còn bút bi ! Nó có 2 loại chính là Ballpoint và Rollerball, hãy tìm hiểu và tham khảo thói quen nghi chép của người được tặng quà trước khi chọn mua bút đẹp làm quà tặng phù hợp với họ.

mua bút đẹp 1

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0975.940.979 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0975.940.979