Top những loại bút bi kiểu lạ mắt đang dậy sóng cộng đồng quà tặng

Với nhiều kiểu dáng phong phú và lạ mắt của bút bi kiểu như hình thú, hình viên thuốc, hình cành hoa, khúc xương,… Một vật dụng thường ngày chúng ta hay sử dụng mà nay lại được sử dụng để làm một vật dụng khác thì quả là thú vị và độc đáo đúng không nào.

Bút bi kiểu cành hoa xinh xắn

Với thiết kế nhỏ gọn, bút bi kiểu cành hoa xinh xắn, có nắp đậy kín, dễ sử dụng, cầm chắc tay và không gây trơn tuột cùng bút bi kiểu cành hoa – hộp 12 cây.

Bút bi hình khúc xương độc mà lạ

bút bi kiểu 6

Cây bút dài khoảng 15cm,có thân được làm bằng nhựa hoàn toàn,có nhiều mẫu được thiết kể theo nhiều kiểu “xương” khác nhau,từ xương hàm đếm xương ống,tạo cho bạn cảm giác khá thú vị khi sử dụng.

bút bi kiểu 5

Bút bi kiểu vòng tay

bút bi kiểu 4

Với đủ màu sắc sặc sỡ,cây bút bi quà tặng ngộ nghĩnh này giúp bạn luôn có bên mình một cây Bút bi kiểu vòng tay đủ chức năng nghi chép nhưng lại luôn thoải mái tự do vì đây chỉ là vòng đeo tay, bạn thậm chí sẽ chả cảm thấy nó là một ngánh nặng mà nó chỉ là một một kiện ngộ nghĩnh trên tay bạn.

bút bi kiểu 3

Bút bi kim loại “không tròn”

bút bi kiểu 2

Tuy thiết kế tối giản,nhưng cây bút kim loại này có thể dễ dàng nằm yên trên bề mặt phẳng như mặt bàn làm việc và không lăn lung tung như những cây bút bi kiểu không quai gài khác, đơn giản vì thân của cây bút này “không tròn”. Hệ thống thay mực cũng rất đơn giản. Vặn nắm -> bỏ ruột -> lấy ruột mới -> nhét ruột -> vặn lại.

bút bi kiểu 1

Công ty quà tặng Nguyễn Minh Đức chuyên cung cấp các sản phẩm bút bi quảng cáo cho doanh nghiệp, bút quà tặng, bút in logo,… của tất cả các thương hiệu  nổi tiếng trong nước và quốc tế. Nhiều khách hàng và đối tác tin dùng trong nhiều năm qua. Hãy đặt niềm tin và chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Với  kinh nghiệm lâu năm, những lợi ích và ưu điểm của sản phẩm, dịch vụ như trên thì chắc chắn công ty quà tặng Minh Đức sẽ giúp chiến dịch quảng cáo, sự kiện của công ty bạn thành công hơn mong đợi. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với công ty, bởi đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng phục vụ, giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn tìm được món quà ưng ý nhất.

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0975.940.979 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0975.940.979