Bút ký cho sếp

Đối với một doanh nghiệp, ngoài khách hàng thì đối tác chính là nhân tố quyết định sự phát triển lớn mạnh của một công ty, đặc biệt là đối tác VIP và Đẳng cấp. Chính vì vậy sự quan tâm với khách hàng là một điều rất quan trọng. Và trong các dịp gặp gỡ, họp mặt không thể thiếu những món quà sang trọng để tạo sự thân thiết và giữ gìn mối quan hệ. Một trong những món quà thường được các doanh nghiệp lựa chọn để tặng cho những vị khách VIP của mình chính là bút ký cho sếp.

Tặng quà đối tác VIP cũng là cả một nghệ thuật

Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công ty, không chỉ thể hiện sự chăm sóc và tri ân mà còn giúp tạo dựng và  giữ được mối quan hệ hợp tác, tạo dựng niềm tin nơi đối tác. Để làm được điều đó, doanh nghiệp của bạn  cần tìm mua những món quà tặng ý nghĩa của doanh nghiệp dành cho vị khách của mình.

Nhưng, doanh nghiệp cần lưu ý, tặng quà khách VIP là cả một nghệ thuật.

Không chỉ cứ cho rằng món quà đắt tiền sẽ là sang, mà phải chọn được một món gì phù hợp với tính cách, sở thích của đối tác, phù hợp với mối quan hệ giữa hai bên cũng như vị trí xã hội của người nhận. Có nhiều cách để tìm hiểu tính cách và sở thích của đối tác: tìm hiểu thông qua một số nhân viên, thư ký hay trợ lý của họ.

Và khi làm việc với đối tác – là những khách VIP, hầu hết họ đều là những người lãnh đạo. Do đó, nghệ thuật tặng quà ở đây chính là cần tuân thủ các nguyên tắc của nghi thức kinh doanh, nghĩa là tặng những món quà có tính chất trang trí hay vật dụng liên quan đến công việc… Chính vì vậy, không có món quà nào thích hợp cho lãnh đạo hơn là bút ký cho sếp.

Bút ký cho sếp – Sản phẩm cao cấp, tặng quà Sang và Chất

Bút ký cho lãnh đạo là dạng bút ký cao cấp có nhiều loại mẫu mã với nhiều mức giá khác nhau, và hầu hết chúng đều phù hợp với các đối tượng trong kinh doanh. Bút cao cấp này là quà tặng biểu thị cho sự thanh lịch và tri thức. Hơn hẳn các loại bút thông thường, bút ký cho sếp có thể dùng để trang trí, và đặc biệt là thể hiện nét riêng vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Nếu bạn là người trực tiếp chọn quà cho khách VIP, hãy thử hình dung, khi bạn nhận một quà tặng có khắc tên của riêng bạn như bút khắc tên, hoặc sản phẩm cao cấp, đựng trong một quà sang trọng nữa thì thật sự tuyệt vời, nó cho bạn cảm giác được tôn trọng, thể hiện tầm quan trọng đặc biệt của bạn. Đồng thời, bạn còn có thể nhận được thông điệp của người tặng qua ý nghĩa của sản phẩm.

Bút ký cho lãnh đạo lại không kén người nhận như một số quà tặng khác về mặt thẩm mỹ, phong thủy, độ tuổi, giới tính,… vì vậy mà cũng rất dễ dàng để bạn lựa chọn được một sản phẩm hợp ý đối tác. Và việc của bạn chỉ là lên danh sách vị đối tác cần tặng,  gọi ngay: thêm số điện thoại cho chúng tôi để đặt ngay các sản phẩm bút kim loại, bút quảng cáo, bút banner …bạn cần. Thay bạn tri ân đối tác VIP, hãy để chúng tôi lo.

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0975.940.979 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0975.940.979