Bút viết in logo – Xu hướng quảng bá doanh nghiệp kiểu mới

Việc marketing hay quảng bá thương hiệu là một phần không thể thiếu trong quy trình phát triển doanh nghiệp, đặc biệt là tronng thời đại phát triển ồ ạt các doanh nghiệp tư nhân, cổ phần và liên doanh như hiện nay. Đón đầu cho xu hướng quảng bá mới, các doanh nghiệp Việt đã tìm cách làm nổi bật, truyền thông điệp và logo cũng như thương hiệu của mình tới khách hàng bằng nhiều cách khác nhau, và bút viết in logo là một trong những xu hướng tuyệt vời đó.

Góc truyền tải hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp theo kiểu mới

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang có ý định lựa chọn quà tặng cho khách hàng và đối tác của mình trong những dịp đặc biệt, cần phải chú ý cân nhắc tới:

  • Thứ nhất, đáp ứng tiêu chí về đảm bảo hình ảnh công ty, thông điệp truyền tải
  • Thứ hai, chi phí bỏ ra và những lợi ích nhận về

Và, với một doanh nghiệp vốn đầu tư marketing và phát triển thương hiệu chưa nhiều lại càng cần thiết hơn

Vì vậy, nếu còn đang phải phân vân lựa chọn, các bạn có thể xem xét và quyết định quà tặng bút cao cấp có in logo – xu hướng quà tặng của các doanh nghiệp, công ty hiện nay. 

Bút viết in logo gồm đa dạng các loại từ bút bi, kim loại, bút gỗ, và thậm chí là các loại bút ký cao cấp. Đây là xu hướng quà tặng của các doanh nghiệp hiện nay, là phương án giúp tiết kiệm chi phí mà lại tăng được hiệu quả tối đa trong việc sử dụng món quà tặng, truyền thông và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.

Mang thông điệp, hình ảnh công ty đến thị trường hiệu quả

Bút viết in logo có lợi thế chất liệu được làm từ gỗ, dễ dàng in ấn, nhất là với tiến bộ công nghệ hiện nay, việc một cây bút gỗ, kim loại hay bút bi có khắc logo, thậm chí kèm slogan, địa chỉ công ty hay số điện thoại liên lạc một cách bắt mắt, nghệ thuật với đường nét mềm mại không phải quá lạ lẫm hay xa lạ hiện nay. Thậm chí với công nghệ in, khắc hiện nay, rất có thể vì những đường nét mềm mại sắc nét, họa tiết ấn tượng đó mà người được tặng càng yêu thích và sử dụng liền tay cây Bút viết in logo này.

Bút là vật dụng ghi chép và cần thiết với tất cả mọi người, Bút viết in logo cũng không ngoại lệ, hỗ trợ người dùng ghi chép tiện dụng, dễ dàng sử dụng. Ví dụ, đối với dòng Bút gỗ hiện nay có hai loại là dùng ngòi bút bi hoặc mực nước sử dụng linh hoạt trong nhiều trường hợp, đặc biệt, thân bút to, cầm chắc chắn, không trơn trượt càng khiến người dùng thoải mái hơn, khác hẳn với những cây bút phổ biến trên thị trường hiện nay, thân bút quá nhỏ, hay dễ trơn, lăn, thất lạc trên nhiều mặt.

Bút viết in logo đẹp, sang trọng và đặc biệt lâu dài

Một cây bút nói chung, sẽ có thời gian sử dụng đến hàng chục năm, thậm chí còn hơn nếu các bạn bảo quản và giữ gìn cẩn thận, giúp người dùng sử dụng thoải mái và tiện lợi, không phải để ý đến việc phải chuẩn bị cây bút nhỏ hàng ngày. Hơn nữa, thân Bút viết khắc logo hàng cao cấp với hoa văn, vân gỗ đẹp mắt chất lượng, nắp cài bút kim loại sang trọng sau nhiều năm vẫn còn đẹp tinh tế, mềm mại thì càng khẳng định giá trị cây bút cũng như giúp công ty quảng bá hình ảnh, truyền thông, tạo ấn tượng và ghi lại ấn tượng tốt về đạo đức công ty.

Quà tặng bút gỗ in logo đặt ở đâu chất lượng với giá phù hợp?

Bút viết khắc logo là món quà thiết thực sử dụng hàng ngày nhưng không phải quà tặng bình dân, giá trị một cây bút ít nhất là 200k, với mặt hàng cao cấp còn giá trị lớn hơn nhiều lần, mang đến cảm giác được trân trọng, lịch sự và thanh nhã cho khách hàng khi được nhận quà tặng. Đặc biệt, với quà tặng dành cho đối tác hay khách hàng quan trọng, chỉ với một cây Bút viết in logo chất lượng, đẹp đã có thể gây ấn tượng mạnh mẽ mà không cần phải bỏ quá nhiều tiền dành cho những món quà xa xỉ thường thấy như rượu, đồng hồ, kính mắt,…

Đặt bút gỗ in logo nhanh chóng, chất lượng tại Bút Sài Gòn

Các bạn nếu có nhu cầu đặt Bút bi quảng cáo cho công ty số lượng lớn tại một cơ sở uy tín chất lượng thì không thể bỏ qua công ty quà tặng Minh Đức.

Công ty quà tặng Minh Đức chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn khách hàng, lựa chọn đặt in Bút viết in logo được chất lượng nhất, với đa dạng kiểu dáng như thân tròn, thân trụ, lựa chọn kiểu dáng đầu bút và gài bút kim loại, quyết định bút gỗ với thân bút làm từ gỗ maple, gỗ nân, gỗ ép hay bất kỳ gỗ nào hợp phong thủy khách hàng.

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0975.940.979 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0975.940.979