Bút banner

Showing all 9 results

Sản xuất Bút banner quảng cáo - Bán sỉ bút banner giá tốt‎

Trong lĩnh vực quà tặng khuyến mãi, quảng cáo,phải kể đến bút banner. Không biết ai là người đầu tiên nghĩ ra bút banner nhưng 90% bút banner sản xuất trên thế giới từ trung quốc.Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bút bi khuyến mãi, hãy liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất.

Bút banner làm từ 70% nhựa ABS tái chế, không ảnh hưởng đến môi trường, tay cầm cao su mềm dễ dàng, chắc chắn, cài áo thiết kế vừa đủ lớn trong trường hợp khách hàng muốn in logo quảng cáo.

Bút banner - một trong nhưng phương thức quảng cáo hiệu quả của doanh nghiệp

Có nhiều loại và mẫu mã cho các bạn lựa chọn. Bút banner quảng cáo là một phương thức quảng cáo khá tuyệt vời.

Bút bi banner với độ rộng của áo tùy thích, bạn có thể lựa chọn để phù hợp với logo hay thông tin của công ty bạn. Bút banner vừa là sản phẩm tặng khách hàng, vừa là sản phẩm quảng cáo thương hiệu được nhiều doanh nghiệp chọn.Có thể in lên bút nhiều nội dung khác nhau, một cách quảng cáo thông tin hiệu quả

Một số mẫu quảng cáo và một số mẫu in trên bút bi banner. Một số chương trình khuyến mãi hay ngay cả thông tin, cách sử dụng sản phẩm cũng được  doanh nghiệp lựa chọn để đưa lên sản phẩm của họ.

In nội dung lên bút banner của hãng máy công cụ cầm tay hàng đầu thế giới, nội dung về cách kiểm tra sản phẩm hàng chính hãng hay hàng nhái. Nội dung sản phẩm, mô tả sản phẩm ,hướng dẫn sử dụng, đều được in một cách chi tiết lên  bút banner

Bút bi banner cài xoắn kim loại, được sản xuất từ 63% nhựa ABS tái chế thân thiện với môi trường. Miếng nhựa mềm bằng silicon có thể thay đổi nhiều màu sắc khác nhau tùy vào sự lựa chọn khách hàng để tương thích với màu sắc logo khách hàng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đặt bút banner làm bút bi quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp của mình. Qúy khách hàng vui lòng gọi tới Hotline : 0975940979 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé !

Từ khóa: bút banner giá rẻ, bút banner quảng cáo, bút bi banner, mua bút banner, bán bút banner, sản xuất bút banner, but banner, but banner gia re, but banner quang cao ...

0975.940.979