Bút bi nhựa

Showing 1–40 of 52 results

Bút bi nhựa quảng cáo giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp

Sử dụng bút bi nhựa làm quà tặng khách hàng là một cách quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp cũng không còn mới lạ nữa. Bút là vật phẩm văn phòng phổ biến và ai cũng cần đến bút,nếu cần lựa chọn một sản phẩm quà tặng khách hàng,nhân viên hay đối tác thì bút rõ ràng là lựa chọn quá an toàn và ý nghĩa.

Dùng bút bi nhựa để quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn khi có sự kiện tặng khách hàng là giải pháp hữu hiệu cho việc quảng bá thương hiệu công ty.

Một trong những lợi ích của việc đó là bạn có thể tùy chọn in logo công ty lên sản phẩm quà tăng để marketing, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.Chọn bút làm quà tặng cũng thế, tuy kích thước khá  nhỏ nhắn nhưng lại được tiếp xúc thường xuyên với người sử dụng, in logo hay bất kì thông tin gì lên bút sẽ là một cách tạo thêm tình cảm giữa người sử dụng bút với hình ảnh của công ty.

Dưới đây là danh sách cách sản phẩm bút bi quà tặng được khách hàng sử dụng phổ biến nhất tại Butcaocap.Net, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm bút bi quảng cáo giá rẻ, bút bi nhựa để in logo công ty, các sản phẩm bút bi được thiết kế màu sắc hoa lá cành, tuy xấu nhưng đặc biệt ( nhiều người sẽ nghĩ là ngộ ngĩnh)- chúng tôi không bao giờ khuyến khích khách hàng sử dụng những sản phẩm như vậy để quảng cáo, nhưng cũng không bao giờ từ chối nếu đó là yêu cầu của khách hàng.

 Để nhận báo giá nhanh nhất vui lòng liên hệ :0975940979

0975.940.979