Bút ký artifact

BÚT ARTIFACT THÁI LAN CHẤT LƯỢNG CAO IN LOGO QUẢNG CÁO

Vược xa chức năng của một cây bút thông thường, bút Artifact được giới doanh nhân lựa chọn bởi sản phẩm là món quà tuyệt vời giúp thúc đẩy quan hệ với đối tác, là phụ kiện đẳng cấp tôn lên địa vị chủ nhân, là chi tiết thời trang giúp người sở hữu toát ra vẻ lịch lãm.

Bút Artifact Thái Lan sở hữu thiết kế cao cấp 

Có nguồn gốc từ Thái Lan, bút Artifact sở hữu kiểu dáng cực kì sang trọng với phần thân bút có tông màu đen chủ đạo, điểm thêm vài điểm nhấn bằng chất liệu kim loại nên toát lên sự tinh tế, đẳng cấp. Sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Thái Lan. Sản phẩm mang đến cho người dùng sự trải nghiệm qua từng đường nét thanh toát, nhẹ nhàng. Bút cho mực rất đều màu và hoạt động rất linh hoạt.

Với phong cách lịch lãm, bút Artifact được giới doanh nhân ưa chuộng. Sản phẩm là mang ý nghĩa may mắn khi góp phần mang đến thành công cho các hợp đồng. Trong các sự kiện, bút đóng vai trò là vật đồng hành đa năng của chủ nhân: vừa để ký, viết, vừa để cài trên áo góp thêm giá trị thẩm mỹ và nét sang trọng cho trang phục.

Bút Artifact là sản phẩm quà tặng tuyệt với nhất

Với sự tỉ mỉ trong từng đường nét, sự sang trọng ngay từ cái nhìn đầu tiên, bút ký Artifact là món quà ý nghĩa nhất mà bạn dành tặng cho đối tác hay đồng nghiệp. Sản phẩm sẽ thay lời muốn nói của người tặng nhắn nhủ đến người nhận. Bút chính là hiện vật của sự quan tâm và thấu hiểu tinh tế bạn đối với đối tác của mình.

Công ty Minh Đức chuyên cung cấp bút Artifact với giá thành rất hợp lí, chất lượng sản phẩm 100% nhập khẩu, mẫu mã đa dạng và đảm bảo cung ứng đầy đủ theo số lượng đặt hàng.

Ngoài ra, công ty Minh Đức còn chuyên cung cấp nhiều sản phẩm quà tặng có in kèm logo mang sứ mệnh quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi ngay để có được giá tốt!

No products were found matching your selection.

0975.940.979