Những cây bút bi xịn nhất và có giá siêu đắt đang dậy sóng thị trường quà tặng

Mới đây, trên thị trường quà tặng đang dậy sóng về hàng loạt cây bút có giá Siêu đắt trong phân khúc bút cao cấp. Đây được xem là những sản phẩm bút bi xịn nhất cho tới nay tại Việt Nam. Hãy thử tưởng tượng bạn sẽ có cảm giác như thế nào nếu được tặng một chiếc bút có giá hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng?

Thật khó tưởng tượng với giá một chiếc bút hàng trăm triệu đồng

Ngoài chức năng viết, ký tên, chúng còn thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng của người dùng. Đánh vào tâm lý quà tặng giá trị, hạng sang nên các hãng sản xuất bút quốc tế đã tung ra nhiều dòng sản phẩm mạ vàng, nạm ngọc tinh xảo để cho ra đời những sản phẩm bút quà tặng cao cấp, ý nghĩa để giúp người tặng biểu thị tấm lòng của mình đối với người được nhận quà.

Một chủ cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ và sản phẩm quà tặng cho biết: “Hiện nay, tại công ty chúng tôi cũng có sản phẩm cao cấp, chiếc bút bi xịn nhất và đắt giá nhất được bày bán có giá hơn 20 triệu đồng. Tuy nhiên, kể cả mẫu mã, chức năng lẫn chất lượng có thể nói là Quá tuyệt vời cho một chiếc bút. Vỏ bút được mạ vàng, ngòi  được thiết kế tinh xảo, và cũng bằng vàng.”

ĐỌC THÊM:

bút bi xịn nhất 1
Chiếc bút bi xịn mạ vàng đơn giản mà tinh tế sản xuất bởi Parker

Song đó chỉ là những chiếc bút tầm trung của các hãng bút này. Một cây bút bi cao cấp này có giá lên tới hơn 130 triệu đồng. Các loại bút tầm trung cũng có giá từ 40 triệu đồng đến 80 triệu đồng.

Vì sao những cây bút bị xịn nhất này lại có giá đắt đến vậy?

Thợ thủ công sẽ thiết kế và chế tác chiếc bút đó kỹ đến từng milimet để chiếc bút đạt đến sự hoàn hảo. Các hãng trên thế giới đã cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp này là: Parker, Miluxe Exclusive Boutiques, Mont Blanc (Pháp), Waldmann (Đức), Sheaffer (Mỹ)… Và hầu hết tại Việt Nam khi có người đặt mới được nhập về vì không phải ai cũng có đủ điều kiện để tặng những món quà có giá trị lớn đến vậy.

Giá trị của chiếc bút nằm ở chỗ: TINH XẢO. Khắp thân bút được chạm khắc rất tinh vi và công phu. Và tất cả đều được đính kim cương, ngọc trai, đá quý và làm bằng vàng để thu hút và tạo nét sang trọng.

Do mức giá quá cao nên những cây viết giá hàng chục triệu đồng hay hơn một trăm triệu đồng chỉ thu hút người ngắm chứ khách mua rất hạn chế. Song, với những loại cao cấp tầm trung nằm trong khoảng giá từ vài triệu đến dưới 10 triệu cũng đang được bán đắt hàng.

dat-hang-ngay

Giá SP phụ thuộc số lượng, quý khách vui lòng gọi hotline 0975.940.979 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0975.940.979